Ứng dụng học tiếng Anh Spotlight English

Ứng dụng học tiếng Anh Spotlight English

Ứng dụng chính thức mới ra mắt của chương trình đọc bản tin tiếng Anh Spotlight English 15 phút dành cho người học Anh ngữ đã từng được giới thiệu trên Học Tiếng Anh qua bài viết 3 website luyện nghe tiếng Anh hữu ích.So với chương trình tiếng Anh chuẩn, chương trình Spotlight sử dụng ít từ vựng hơn và tốc độ đọc chậm hơn. Điều này giúp người học khắp nơi trên thế giới dễ hiểu hơn. Chương trình có nhiều đề tài giúp thực hành kỹ năng nghe, đọc và phát âm. Ứng dụng này cung cấp 5 bài học mỗi tuần. Bạn có thể nghe và đọc theo, cũng như có thể tải xuống điện thoại hoặc đánh dấu các bài học yêu thích để nghe lại.

Hiện chương trình chỉ có ứng dụng dành cho hệ điều hành Android, hoàn toàn miễn phí, để tải chương trình hãy gõ từ khóa Spotlight English vào chợ ứng dụng Google Play hoặc tải về theo link này.

Ngoài cách sử dụng trực tiếp ứng dụng trên, bạn có thể nghe chương trình ngay trên web hoặc sử dụng 1 trong 5 ứng dụng podcast luyện nghe tiếng Anh tốt nhất Android hoặc dùng 1 trong 5 phần mềm theo dõi podcasts tốt nhất Windows để theo dõi chương trình này cũng như tham khảo thêm 10 podcasts luyện nghe tiếng Anh hay khác.

Popular posts from this blog

GPA là gì?

ASAP là viết tắt của từ gì?

Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra