Luyện nghe tiếng Anh qua video

Luyện nghe tiếng Anh qua video

Nói đến video bạn sẽ nghĩ ngay đến YouTube, mạng chia sẻ video phổ biến nhất trên internet. Nếu bạn muốn tìm một trang video vừa chơi vừa học tiếng Anh thì đừng nên bỏ qua trang web được giới thiệu sau đây.Thông qua bài tập nghe và phân tích nội dung video, bạn sẽ nắm thông tin, sử dụng những từ được gợi ý sẵn để hoàn thành bài tập và ghi điểm. Cách thức chơi rất giống với ListenToMe.vn đã từng được giới thiệu trên Học Tiếng Anh cách đây chưa lâu.

Hiện trang này có hơn 800 bài tập, đa số nội dung giải trí hấp dẫn. Hãy đăng ký một tài khoản ở Nobuna để bắt đầu sử dụng và thử xem số điểm mà bạn đạt được bao nhiêu, có thể dùng ngay Facebook của bạn để đăng ký và đăng nhập cho những lần sau.

Theo trang web, cách thức chơi tốt nhất như sau:

  • Xem và nghe toàn bộ video một lúc và cố gắng hiểu được tình huống. Nếu bạn không hiểu cũng đừng lo lắng. Chỉ cần cố gắng tối đa!
  • Xem và nghe video thêm một lần nữa và điền những từ còn thiếu vào chỗ trống. Đừng sợ làm sai. Làm lại, chỉ cần cố gắng tối đa.
  • Khi làm xong bài tập, nhấn "Finish" để xem kết quả, kiểm tra lỗi và tra từ điển những từ bạn không hiểu.

Ngoài trang trên, các chương trình học tiếng Anh qua video khác có thể kể đến như English Video Lessons chia theo từng chủ đề hoặc VOA Special English của Đài tiếng nói Hoa Kỳ cũng có nhiều nội dung thu hút một lượng lớn người theo dõi.

Popular posts from this blog

GPA là gì?

ASAP là viết tắt của từ gì?

Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra